Địa chỉ sửa nhà uy tín ở tphcm chuyên nghiệp

Sửa nhà trọn gói TPHCM là một đơn vị tiên phong đầu tiên về kinh nghiệm sửa nhà uy tín ở TpHCM. Năm 2023, Sửa nhà trọn gói TPHCM đã mở rộng địa bàn hoạt động trên Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận lên con số 7 chi nhánh văn phòng, Trụ sở chính ở Gò Vấp, chi nhánh 1 Tân Bình, chi nhánh 2 là Thành Phố Thủ Đức, chi nhánh 3 là quận Quận 10, chi nhánh 4 là quận 7, chi nhánh 5 Huyện Củ Chi, Chi nhánh 6 ở Bình Dương,…

Địa chỉ sửa nhà uy tín ở tphcm chuyên nghiệp

Những năm qua chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình mang tính chất quy mô lớn như: cải tạo nâng tầng nhà, cải tạo gia cố móng nhà, thay đổi toàn bộ công năng, thiết kế xây dựng lại phần kiến trúc căn nhà, sửa nhà biệt thự, sửa nhà phố, sửa nhà xưởng, sửa chữa văn phòng, sửa nhà cấp 4…

Quy trình khảo sát tư vấn thi công cải tạo sửa nhà tại Tphcm

Bước 1: Khảo sát và tư vấn

Quý vị gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và gọi điện tư vấn sơ bộ, xin lịch hẹn, địa chỉ khảo sát và tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Tư vấn báo giá

Chúng tôi sẽ tới ngay khi đã xác nhận địa chỉ khảo sát để lắng nghe nhu cầu của bạn và tư vấn nhiệt tình tận tâm từng hạng mục bạn cần cải tạo sửa chữa. Chúng tôi sẽ làm dự toán sửa chữa nhà chi tiết gửi quý vị trong vòng 12h làm việc. Báo giá sửa nhà của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng và không thiếu sót bất kì hạng mục nào.

Bước 3: Thống nhất về đơn giá sửa nhà và tham khảo hợp đồng thi công

Hợp đồng thi công cải tạo sửa chữa nhà của chúng tôi chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục trong phụ lục hợp đồng, các điều khoản về thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, tính chất bền vững, thẩm mỹ của công trình. Quý vị xem xét kĩ lưỡng, bổ sung điều khoản riêng của mình và tiến hành ký hợp đồng thi công tại văn phòng đại diện hoặc trụ sở của công ty chúng tôi.

Địa chỉ sửa nhà uy tín ở tphcm chuyên nghiệp

Bước 4: Thi công sửa chữa nhà tphcm

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kỹ thuật thi công, giám sát công trình. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ tiến độ của công trình sẽ làm hài lòng quý vị một cách tốt nhất.

Bước 5: Bảo hành công trình

Sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành thông qua phương thức chúng tôi sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng và sản phẩm. Hoặc quý vị gọi điện trực tiếp tới công ty để được khắc phục bảo hành. Cứ 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo hành tới nhà quý vị để kiểm tra và bảo hành.

Địa chỉ sửa nhà uy tín ở tphcm chuyên nghiệp

Sửa nhà trọn gói TPHCM là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và cải tạo nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.

Địa chỉ sửa nhà uy tín ở tphcm chuyên nghiệp

Sửa nhà trọn gói TPHCM cung cấp một loạt các dịch vụ sửa nhà trọn gói để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bao gồm các dịch vụ bao gồm:

Tư vấn thiết kế: Sửa nhà trọn gói TPHCM có đội ngũ kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Từ ý tưởng ban đầu cho đến thiết kế chi tiết, đội ngũ ngũ cốc sẽ làm việc cùng khách hàng để đảm bảo rằng kết quả cuối cùng đáp ứng được mong đợi.

Thi công xây dựng: Sửa nhà trọn gói TPHCM có ngũ đội công nhân lành nghề và có kinh nghiệm trong thi công xây dựng. Từ giai đoạn chuẩn bị đến giai đoạn hoàn thiện, công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đúng tiến độ.

Nâng cấp và sửa đổi: Bên cạnh công việc xây dựng mới, sửa đổi nhà trọn gói TPHCM cũng cung cấp dịch vụ nâng cấp và sửa đổi các công trình đã tồn tại. Việc nâng cấp và sửa đổi nhà cũ giúp cải thiện chất lượng sống, gia tăng giá trị bất động sản và tạo ra không gian sống.

>>>> Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm

Lời kết

Để nhận ngay thông tin và báo giá dịch vụ sửa nhà uy tín ở tphcm chính xác nhất. Quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ liên hệ của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

Trụ sở: Số 41 Tân Chánh Hiệp 16- P. Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TP HCM

Điện thoại: 0939859479

Website: https://suanhadephcm.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0939.859.479
chat-active-icon